VinFast Lux SA2.0: SUV 7 chỗ bệ vệ, mạnh mẽ và an toàn

Mẫu SUV 7 chỗ của VinFast trong mắt những người trẻ là một chiếc xe rất “ngầu”, bệ vệ. Khả năng vận hành cũng khá mạnh mẽ bên cạnh hàng loạt trang bị an toàn đáng chú ý.

Sau hơn một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, số lượng các mẫu xe VinFast nói chung và dòng SUV 7 chỗ Lux SA2.0 nói riêng đến tay người tiêu dùng ngày một nhiều. Điều này được thể hiện rõ qua báo cáo doanh số bán hàng của hãng xe Việt cũng như Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA). Với những người sở hữu ô tô VinFast hay người lần đầu trải nghiệm lái Lux SA2.0, hẳn ai cũng đều có cảm giác phấn khích, thích thú, tự tin lẫn đôi chút hãnh diện.

Hà Nội những ngày vào thu, một ông bố lái chiếc VinFast Lux SA2.0 đến đón cô con gái học Tiểu học sau giờ tan tầm và khi chiếc xe tiến lại gần, khẽ hạ kính, ông bố gọi tên con gái đang đứng bên cổng trường: “Minh Hà, lên xe đi con”. Ánh mắt ngạc nhiên lẫn trầm trồ, cô con gái học lớp 4 bước lên xe và không ngừng hỏi: Xe gì mà ngầu thế bố? Có lẽ với những thế hệ người Việt còn rất trẻ này, từng được bố chỉ cho logo các hãng xe trên thế giới thì các thương hiệu ô tô quốc tế lâu năm nổi tiếng hay không không có ý nghĩa gì nữa mà trước mắt cô bé là một chiếc ô tô thương hiệu Việt “rất ngầu”, thậm chí không quá khi thốt lên nó “xịn sò”.

Vẻ rất ngầu của chiếc Lux SA2.0 đến từ chính diện mạo trau chuốt, dáng vẻ bệ vệ. Sẽ có hàng loạt chiếc xe cùng di chuyển trên đường phố nhưng mỗi khi Lux SA xuất hiện, chiếc SUV vẫn nổi bật và dễ nhận diện bởi logo chữ V đặc trưng cách điệu ở phần đầu và đuôi xe. Thân xe vững chãi, bề thế nhưng cũng không kém phần gọn gàng nhờ các đường bo tròn đẹp mắt.

Đánh giá

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây:

098 118 8283